เปิดตัว ตู้กดเงินกสิกร แบบ Drive Thru เครื่องแรก สาขาแรกแล้ว

0
336

Drive Thru Atm

ล่าสุดทางด้านธนาคารกสิกรไทยได้มีการเปิดตัวตู้ ATM แบบ Drive Thru เป็นเครื่องแรกและสาขาแรกออกมาให้เราได้ทดลองใช้กันได้แล้วพร้อมกันนี้ยังมีกล้องวงจรปิดเพื่อช่วยเรื่องของการรักษาความปลอดภัยด้วยที่ต่อไปนี้เราจะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นทีเดียว

หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยมาจากเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า BizpromptinfoFanpage ที่ได้มีการออกมาแชร์รูปภาพของตู้ ATM แบบ Drive Thru ที่ได้เปลี่ยนจากปุ่มกดมาเป็นแบทัชสกรีนแต่ด้านรูปแบบของระบบก็ยังคงเดิมแต่ตอนนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องลงจากรถแต่เพียงแค่ขับรถเข้าไปใกล้เท่านั้นก็สามารถกดได้เลย

Drive Thru Atm

ขณะนี้เปิดให้บริการเป็นที่แรกที่สาขาบรมราชนนีที่อยู่ปั๊ม ปตท.และยังเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและไม่เพียงแต่จะรองรับการให้บริการเฉพาะรถยนต์ 4 ล้อเท่านั้นและที่มีความสูงไม่เกิน 2.4 เมตระที่ถนอเงินได้ทั้งแบบบัตร ATM,บัตรเดบิต, บัตรเครดิตและยังมีบริการที่สามารถอนเงินได้โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรจาก Application K Plus และยังให้บริการทั้งเติมเงินและจ่ายบิลได้อีกด้วย

Drive Thru Atm

Drive Thru Atm

ถือได้ว่าระบบการให้บริการนี้เป็นนวัตรกรรมใหม่จากทางธนาคารกสิกรที่ถือได้ว่าเป็นการแก้ไขปัญหาให้กับใครหลายๆ  คนที่ต้องเสียเวลาในการวนหาที่จอดรถและเสียเวลาเพื่อที่จะเดินลงไปเพื่อที่จะกดเงินจากตู้ ATM ที่ต้องบอกเลยว่าหนึ่งในบริการใหม่นี้ที่ถือได้ว่าสร้างความสะดวกสบายและยังเป็นการใช้งานที่สามารถใช้งานได้ง่ายโดยเฉพาะถ้าหากว่าเลือกไปกดเงินในตอนกลางคืนที่ถือว่าปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยคะ

เครดิตภาพ : punpro

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here