ร้านอาหาร บนดาดฟ้า Rooftop กรุงเทพ บรรยากาศ สุดหรู

0
601

ร้านอาหาร บนดาดฟ้า

ใครที่มีแพลนอยากจะพาแฟนไปดินเนอร์สุดหรูกับบรรยากาศที่สุดชิวที่จะได้ขึ้นไปสัมผัสกับรรยากาศเย็นสบายบน Rooftop ทั่วกรุงที่อยากจะให้คุณได้ขึ้นไปรับกับวิวสุดสวยที่แต่ละที่ ๆ เรามานำเสนอกันนี้รับรองได้ว่าสวยแน่นอนคอนเฟิม

1. Roof409 bar & bistro

Roof 409 bar & bistro

ที่ในยามค่ำคืนคุณสามารถขึ้นไปนั่งชมวิวใจกลางเมืองได้ที่พร้อมไปด้วยแสงสีที่สวยงามของเมืองกรุงกับร้านที่ได้มีการตกแต่งแบบ White Space ที่ผสมกับแนวเรทโทรและโมเดิร์นได้แบบลงตัวที่สุด ร้านตั้งอยู่ Mercury Ville ชั้น 4 ลุมพินี ปทุมวัน

2. Up and above

Up and above

ร้านที่อยากจะนำเสนอที่สุดที่เป็นห้องอาหารและบาร์จะไปตอนกลางวันหรือกลางคืนก็ชิวไปแพ้กัน มีอาหารหลากหลายทั้งบุฟเฟ่ต์นานาชาติให้เลือกทาน ยามค่ำคืนมีเพลงแจ๊สเพราะ ๆ ให้ฟังกันตั้งอยู่ที่ตึก Park Venture ลุมพินี ปทุนวัน

3. Red Sky

Red Sky

ใครที่อยากจะได้บรรยากาศที่สวยแบบ 360 องศาทั้งสีสันและบรรยากาศมานั่งดูพระอาทิตย์ตกได้มีทั้งแบบเอาท์ดอร์และห้องแอร์ อยากจะสัมผัสบรรยากาศที่สุดโรแมนติกต้องไม่พลาดที่นี้ ตั้งอยู่โรงแรมเซนทาราแกรนด์แอนด์บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์แอทเซ็นทรัลเวิลด์

4. Vertigo and Moon Bar Bangkok

Vertigo and Moon Bar Bangkok

คุณจะได้เห็นวิวของกรุงเทพที่แสนสวยงามและมีอาหารให้ลิ้มลองแบบสุดเลิศและยังสามารถไปชิวต่อได้ที่ชั้น 61 ที่ Moon Bar ได้อีกด้วยที่เดียวจบ

5. Above 11

 Above 11

มาสุดฟินกับห้องอาหารแบบโอเพนแอร์ที่ สวีท สุขุมวิทที่ให้เห็นวิวของกรุงเทพได้แบบฟิน ๆ เหมาะกับพวกนักดื่มที่มีบาร์ที่พร้อมเสริฟเครื่องดื่มฟิน ๆ มากมายที่ตั้งอยู่โรงแรมเฟรเซอร์สวีท ถนน สุขุมวิท แขวงคลองเตย

ขอบคุณภาพ : Kapook , Fb : Roof 409 , MThai , Bangkok.com , Yummy Gallery

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here